Development of aSchool Climate Scale Based on School Members’ Shared Experiences

การออกแบบสื่อมัลติมีเดียเพื่อการเรียนรู้ลายสือไทย

การออกแบบประสบการณ์ผู้ใช้ของเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์

User experience – a research agenda

การพัฒนาแบบวัดแนวทางการส่งเสริมการเรียนรู้ด้านการวิจัยแบบร่วมมือของครู โดยใช้ผลจากการวิจัยประสบการณ์ผู้ใช้