แนวทางการปรับปรุงอาคารเรียนเก่าสู่พื้นที่ทำงานร่วมกันของนักศึกษาสาขาสถาปัตยกรรมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เมืองสงขลาบ่อยาง: รูปแบบสถาปัตยกรรมพระอุโบสถ

บทสังเคราะห์ว่าด้วยพัฒนาการรูปแบบสถาปัตยกรรมห้องแถวเมืองท่า ชายฝั่งทะเลอันดามัน และคาบสมุทรมลายูฟากตะวันตก

สถาปัตยกรรม พันธุ์ใหม่

การศึกษาอัตลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมของชุมชนริมน้ำจันทบูรเพื่อเป็นแนวทางการออกแบบสภาพแวดล้อมภายในร้านค้า