การกำหนดโครงสร้างเงินทุนในอุตสาหกรรมบริการภายใต้สถานการณ์โควิด-19

การสร้างวัฒนธรรมองค์การที่สนับสนุนความสามารถทางการแข่งขันของอุตสาหกรรมบริการ

Labour Attributes of Demand in Service Industries in Thailand

การใช้รูปแบบขององค์การเสมือนจริงในธุรกิจอุตสาหกรรมบริการ

การจัดกลุ่มผู้ประกอบอาหารตามพฤติกรรมการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์สำหรับการออกแบบรายการอาหารในอุตสาหกรรมโรงแรม : โรงแรมประเภทให้บริการแบบหรูหราและโรงแรมที่ให้บริการแบบหรูเหนือกว่าเกณฑ์มาตรฐาน