Title
ประเภทการออกแบบ บรรจุภัณฑ์อาหาร 15 อย่าง เพื่อเพิ่มประสบการณ์ลูกค้าWebsite/Blog
หลักการออกแบบบรรจุภัณฑ์Website/Blog
การออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ดีเป็นยังไง – ทุกสิ่งอย่างที่คุณควรรู้Website/Blog
นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์จากแบคทีเรีย ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ โดย Elena Amato นักออกแบบกัวเตมาลาWebsite/Blog
บรรจุภัณฑ์จากสาหร่ายแทนพลาสติกใช้ครั้งเดียวทิ้ง ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติโดย Margarita Talep นักออกแบบชาวชิลีWebsite/Blog
เพราะเรื่องอาหารคือเรื่องใหญ่! ชวนมารู้จัก ‘Fest’ บรรจุภัณฑ์อาหารที่ทั้งปลอดภัยและเป็นมิตรกับโลกWebsite/Blog
แพ็กเกจจิ้งยุคใหม่ต้องเป็นได้ทุกอย่าง เอสซีจีขายดีรับอีคอมเมิร์ซWebsite/Blog
คุณค่าบรรจุภัณฑ์จากธรรมชาติ ธุรกิจเพื่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมWebsite/Blog
ธุรกิจแพคเกจจิ้ง เอสซีจี เผยกลยุทธ์มุ่งสู่ ‘บรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน’ ด้วยเศรษฐกิจหมุนเวียนWebsite/Blog
เปิดตัวบรรจุภัณฑ์อาหาร ‘เยื่อกระดาษธรรมชาติ’ ทนน้ำมัน-เข้าไมโครเวฟได้ ย่อยสลาย 100%Website/Blog
เก๋ไปอีก! 7 บรรจุภัณฑ์ และภาชนะรักษ์โลก ที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติล้วนๆWebsite/Blog
บรรจุภัณฑ์ ‘ดอยคำ’ ตอกย้ำหัวใจรักษ์ธรรมชาติWebsite/Blog
สไปร์ท เปลี่ยนขวดสี เป็นขวดใส ผลักดันการรีไซเคิลพลาสติกครั้งสำคัญWebsite/Blog
Food Packaging สำคัญเลือก บรรจุภัณฑ์ อย่างไรให้เหมาะกับอาหารWebsite/Blog
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสถาปนิกระดับโลกอย่างเคนโกะ คุมะ (Kengo Kuma) มาออกแบบแพ็คเกจสกินแคร์?Website/Blog
McDonald’s ประกาศปรับการผลิตแพคเกจจิ้งใหม่ให้รักษ์โลกกว่าเดิม ในปี 2025Website/Blog
ใครว่า “กระดาษเช็ดหน้า” สร้างความแตกต่างไม่ได้?! แค่เพิ่มไอเดียเข้าไป กล่องกระดาษเช็ดหน้า กล่องเดียวก็เปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้นได้Website/Blog
“บรรจุภัณฑ์ใช้ซ้ำ” ความท้าทายใหม่ผู้บริโภคในยุคที่ใคร ๆ ก็อยากกอบกู้โลกจาก “ขยะพลาสติก”Website/Blog
ส่อง 10 ไอเดียดีไซน์แพคเกจจิ้งปี 2020 เตะตา ต้องใจผู้บริโภค จากเทคโนโลยีพริ้นติ้ง – แพคเกจจิ้งล้ำโลกWebsite/Blog
เบื้องหลังความสำเร็จ สมชนะ PROMPT DESIGN ผู้เนรมิตสินค้าธรรมดาให้ดังระดับโลก ด้วย PackagingWebsite/Blog